Văn hóa Đông Sơn ở Việt Nam (Khoa học xã hội, 1994)
Giới thiệu các di tích văn hóa Đông Sơn; di vật văn hóa Đông Sơn; Môi trường sống của cư dân Đông Sơn. Đề cập đến con người, nguồn gốc văn hóa Đông Sơn; các loại hình địa phương và các giai đoạn phát triển của văn hóa Đông Sơn; văn hóa vật chất của người Đông Sơn; đời sống tinh thần của người Đông Sơn.