Nghệ thuật nói hay - Nhiệm Văn Cật (Phương Đông, 2007)
Đề cập đến thiên kỹ xảo; thiên giao tiếp; thiên cơ trí; thiên luyến ái. trình bày thiên biện luận, thiên đàm phán, thiên thương tướng, thiên thuyết phục, thiên hài hước.