Ngữ văn 7 Sách giáo viên (Giáo dục, 2006)
Trình bày kết hợp ba phần Văn, Tiếng Việt, Tập làm văn. Cung cấp một số tư liệu trong các phần giới thiệu bài. Những điều cần lưu ý, tài liệu tham khảo, gợi ý giải đáp các câu hỏi khó,..