Tư vấn tâm lý tuổi vị thành niên Những tâm sự tuổi mới lớn; Những điều cần biết về đặc điểm tâm lý tuổi mới lớn - Nguyễn Công Khanh (Đại học sư phạm, 2012)
Nghiên cứu thế giới tâm lý tuổi vị thành niên; Những đặc trưng tâm lý của lứa tuổi; Giao tiếp ứng xử với cha mẹ, với bạn bè. Đề cập đến học cách phòng chống những hiểm hoạ từ xa; Nghệ thuật giao tiếp ứng xử; trắc nghiệm tâm lý