Ngữ văn 7 Sách giáo viên (Giáo dục, 2006)
Trình bày kết hợp ba phần Văn, Tiếng Việt, Tập làm văn. Cung cấp một số tư liệu trong các phần giới thiệu bài; những điều cần lưu ý; tài liệu tham khảo, gợi ý giải đáp các câu hỏi khó,...