Học tốt ngữ văn trung học cơ sở Hướng dẫn học và làm bài văn, Tiếng Việt, Tập làm văn: Dành cho học sinh khối lớp 6 và phụ huynh - Hoàng Vân (Giáo dục, 2002)
Trình bày hướng dẫn, gợi ý tương ứng chương trình sách giáo khoa Ngữ văn 6 của Bộ giáo dục và đào tạo.