Bí ẩn giấc mơ (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu về các loại chiêm bao; lưu giữ giấc mơ, các biểu tượng. Đề cập đến phân tích giấc mơ, các giấc mơ phổ biến, tạo giấc mơ hữu ích, giải mộng để tăng sức mạnh tinh thần, giấc mơ sáng tạo là sự hiện thực.