Cải cách hành chính Quốc gia ở nước ta - Nguyễn Duy Gia (Chính trị Quốc gia, 1995)
Giới thiệu những vấn đề chung về nền hành chính quốc gia; xu hướng quốc tế hóa nền hành chính quốc gia các nước. Đề cập đến những nội dung chủ yếu về cải cách nền hành chính quốc gia ở nước ta,...