Cải cách thể chế văn hóa Sách tham khảo - Khang Thức Chiêu (Chính trị Quốc gia, 1996)
Đề cập đến xây dựng sự nghiệp văn hóa xã hội phải xuất phát từ tình hình đất nước; kiên trì phương châm văn hóa; xác lập mục tiêu phát triển sự nghiệp văn hóa phù hợp với tình hình đất nước.