Văn khấn cổ truyền Việt Nam (Văn hóa thông tin, 2007)
Trình bày văn khấn theo các lễ tiết trong năm; văn khấn theo các nghi lễ của lễ tục vòng đời. Đề cập đến văn khấn thần linh tại gia, văn khấn tại chùa, văn khấn cũng lễ tại đình, đền, miếu, phủ.