Bàn về khoan dung trong văn hóa - Huỳnh Khái Vinh (Chính trị Quốc gia, 2004)
Khái luận về khoan dung; khoan dung Phương tây, phương Đông, Việt Nam. Đề cập đến khoan dung Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.