Văn hóa vì sự phát triển xã hội - Lê Như Hoa (Văn hóa thông tin, 2002)
Đề cập đến vấn đề phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; giáo dục văn hóa và sự phát triển xã hội; xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Trình bày xã hội hóa hoạt động văn hóa; văn hóa tiêu dùng và tiêu dùng văn hóa