Nguồn gốc của văn hóa và tôn giáo Vật tổ và cấm kỵ - Freud, Sigmund (Đại học Quốc gia, 2001)
Đề cập đến nổi xấu hổ loạn luân, cấm kỵ và xung đột nội tại của xung động tình cảm. trình bày thuyết vật linh, phép phù thủy và quyền năng tối thượng của tư duy, sự hối quy ấu trỉ của Totem giáo.