Doanh nhân thời hiện đạit Khởi nghiệp - Thăng tiến - Thành đạ - Nguyễn Kim Lân (Giáo dục, 2005)
Đề cập đến vấn đề nói năng, giữ khoảng cách giao tiếp có mức độ,sách lược làm việc, tự kiềm chế hành vi bản thân, những nguyên tắc làm người trong doanh nghiệp hiện tại.