Giáo trình phương pháp dạy học làm văn Giáo trình đào tạo giáo viên ngữ văn - Mai Thị Kiều Phượng (Đại học Quốc gia, 2009)
Giới thiệu những vấn đề chung về phương pháp dạy và học làm văn. Đề cập đến nhân loại các phương pháp dạy và học làm văn.