Luật tục M'Nông Tập quán Pháp - Ngô Đức Thịnh (Chính trị Quốc gia, 1998)
Trình bày luật phong tục trong xã hội M'Nông; văn bản luật tục về các tội và việc xét xử, về quan niệm với thủ lĩnh, về quan hệ cộng đồng, về phong tục tập quán, về hôn nhân và quan hệ nam nữ, về quan hệ gia đình, về quan hệ sở hữu, về việc xâm phạm thân thể người khác.