Phong tục tập quán và lễ hội của người Việt - Nguyễn Trọng Báu (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu đôi nét về người Việt, phong tục, tập quán và tín ngưỡng của người Việt. Đề cập đến lế hội của người Việt.