Văn hóa dân gian của người Nguồn ở Việt Nam - Võ Xuân Trang (Khoa học xã hội, 2008)
Giới thiệu sơ lược về địa bàn và lịch sử hình thành người nguồn, văn học, văn nghệ dân gian người nguồn, phong tục tập quán, lễ hội dân gian người nguồn. Đề cập đến ẩm thực dân gian người nguồn, y học dân gian, từ vựng, văn hóa dân gian và vấn đề thành phần dân tộc của người nguồn.