Kinh tế phát triển: Lý thuyết và thực tiễn - Đinh Phi Hổ (Lao động- Xã hội, 2011)
Lý thuyết về tăng trưởng kinh tế. nghiên cứu về đo lường mức ảnh hưởng của các yếu tố đến tăng trưởng kinh tế. Trình bày các nguồn lực phát triển kinh tế; Lý thuyết nghèo đói và bất bình đẳng trong phân phối thu nhập. Đề cập đến nông nghiệp,công nghiệp, ngoại thương với phát triển kinh tế.