Văn hóa dân gian Bou - Văn Kiều, Chứt ở Quảng Bình - Đinh Thanh Dự (Thuận Hóa, 2010)
Giới thiệu nguồn gốc lịch sử người Bru-Vân Kiều và người Chứt, văn hóa dân gian Bru - Vân Kiều, Chứt ở Quảng Bình. Đề cập một số tư liệu cần thiết khác về văn hóa dân gian Bru - Vân Kiều, Chứt