Tìm hiểu văn hóa tâm linh Nam Bộ - Nguyễn Hữu Hiếu (Nxb Trẻ, 2004)
Giới thiệu một số cơ sở tác động đến diễn trình đời sống tâm linh của người Việt ở Nam Bộ. Đề cập đến một số dạng sinh hoạt văn hóa tâm linh tiêu biểu ở Nam Bộ.