Văn hóa Nhật Bản và Yasunari Kawabata Chuyên luận - Đào Thị Thu Hằng (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu về Nhật bản, diện mạo văn chương, Kawabata với thẩm mỹ truyền thống. Đề cập đến cuộc đời, văn nghiệp của Yasunaru kawabata.