Quản trị rủi ro tài chính: Lý thuyết- bài tập và bài giải - Nguyễn Minh Kiều (Tài Chính, 2012)
Giới thiệu căn bản về rủi ro tài chính và công cụ phái sinh. Nghiên cứu về định giá và quyết định đầu tư.