Dân tục học Trung Quốc cổ - Cao Quốc Phiên (Văn hóa thông tin, 1998)
Giới thiệu về phong tục bói toán, xem tướng, phù chú, xem số mệnh, tình ái, dự báo tai nóng nháy mắt,... Đề cập đến các phong tục dân gian cấm kỵ, chôn cất 49 ngày, thần chung quy trừ tà....