Đại thắng mùa xuân 1975 và những thay đổi kỳ diệu của đất nước - Bùi Hoàng Chung (Thông tấn, 2014)
Trình bày cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975. Đề cập đến xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn