Những khái niệm cơ bản của xã hội học - Thanh Lê (Nxb Trẻ, 2004)
Trình bày nhập môn về xã hội học, xã hội học đại cương và một số lĩnh vực xã hội học cụ thể. Đề cập đến những khái niệm quan trọng của xã hội học.