Hướng dẫn kỹ thuật nghiệp vụ hành chính (Thống kê, 2003)
Giới thiệu một số vấn đề chung về nghiệp vụ và kỹ thuật hành chính, công tác văn thư, kỹ thuật xây dựng, ban hành văn bản và soạn thảo một số loại văn bản về thủ tục hành chính, thông tin quản lý nhà nước phục vụ cải cách hành chính