Thực hành nghiên cứu xã hội Sách tham khảo - Baker, Theresel (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu hình thức và mục đích nghiên cứu xã hội, xây dựng dự án nghiên cứu xã hội. Trình bày các phương pháp nghiên cứu xã hội, phân tích dữ liệu nghiên cứu xã hội.