Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư: Lý thuyết và bài tập - Vũ Công Tuấn (Thống kê, 2010)
Trình bày dự án đầu tư và phát triển; phân tích dự án đầu tư (thẩm định dự án đầu tư). Nghiên cứu về phân tích kinh tế dự án đầu tư( thẩm định kinh tế dự án đầu tư). Giới thiệu bài tập thực hành kèm theo bài giải; phân tích kinh tế dự án sản xuất nước trái cây cô đặc tỉnh T.