Mai hoa dịch Tân biên - Vưu Sùng Hoa (Văn hóa thông ti, 1997)
Đề cập đến trí tuệ Trung Hoa cổ, tứ tượng, bát quá i(thiên, địa, nhân), cấu trúc kinh dịch. Giới thiệu về thần cơ điện toán, cách đọc 64 quẻ.