Phác thảo chân dung văn hóa Pháp - Hữu Ngọc (Văn nghệ, 2006)
Giới thiệu các sắc thái khác nhau của văn hóa Pháp, tri thức cơ bản về văn hóa Pháp. Đại lí, lịch sử,đặc điểm dân tộc, tư duy, văn học, nghệ thuật, khoa học, cộng đồng nói tiếng Pháp.