Bảo tồn và phát huy vốn văn hóa người Nguồn huyện Minh Hóa - Đinh Thanh Dự (Thuận Hóa, 2004)
Giới thiệu về người Nguồn và nguồn gốc người Nguồn, cộng đồng văn hóa người Nguồn. Đề cập đến bảo tồn và phát huy vốn văn hóa văn nghệ dân gian người Nguồn ở Minh Hóa, một số tác phẩm văn hóa nghệ thuật dân gian người Nguồn tiêu biểu.