Văn hóa Đông Nam Á - Nguyễn Tấn Đắc (Đại học Quốc gia, 2005)
Giới thiệu khu vực văn hóa Đông Nam Á; các nhóm chủng tộc, nhóm ngôn ngữ và chữ viết Đông Nam Á; đất đai và văn hóa ngôn ngữ Đông Nam Á; gió mùa. Đề cập đến văn hóa bản địa,...