26 chuẩn mực kế toán Việt Nam và các thông tư hướng dẫn chuẩn mực Đã cập nhật thông tư 161/2007/TT-BTC ban hành ngày 31/12/2007 về hướng dẫn thực hiện 16 chuẩn mực kế toán mới - Bộ Tài Chính (Thống kê, 2009)
Đề cập đến 30 chuẩn mực kế toán Việt Nam và thông tư hướng dẫn thực hiện chuẩn mực kế toán liên quan ( VAS).