Về văn hóa và tín ngưỡng truyền thống người Việt - Cadiere, Leopold (Văn hóa thông tin, 1997)
Giới thiệu gia đình và tôn giáo Việt Nam; Tế Nam Giao. Đề cập đến lăng mộ người Việt vùng phụ cận Huế; tang lễ vua Gia Long; lăng Gia Long.