Chấn hưng các vùng và tiểu vùng văn hóa ở nước ta hiện nay - Huỳnh Khái Vinh (Chính trị Quốc gia, 1995)
Giới thiệu một số quan niệm về vùng và tiểu vùng văn hóa ở Việt Nam, thực trạng các vùng, tiểu vùng văn hóa nước ta. Đề cập đến vấn đề quản lý vùng văn hóa.