Tục thờ thần ở Huế - Huỳnh Đình Kết (Thuận hóa, 1998)
Giới thiệu hệ thống thần linh ở Huế; cách thức thờ phụng. Đề cập đến việc thờ phụng thần linh của triều đình Huế; tục thờ thần của cư dân miền núi, truyền thống và hiện đại.