Cải cách thể chế văn hóa: Sách tham khảo - Khang Thức Chiêu (Chính trị Quốc gia, 1996)
Đề cập đến sự tìm tòi nghiên cứu vấn đề quản lý văn hóa xã hội chủ nghĩa mang màu sắc Trung Quốc, mở rộng giao lưu văn hóa với ngưới ngoài.