Dân số tài nguyên môi trường Dùng bồi dưỡng thường xuyên giáo viên PTTH - Đỗ Thị Minh Đức (Giáo dục, 1996)
Trình bày hiện trạng dân số thế giới và các xu hướng; đô thị hóa trên thế giới hiện trạng và xu hướng. Đề cập đến tài nguyên thiên nhiên trên trái đất và việc sử dụng; dân số - tài nguyên-môi trường Việt Nam