Dân số bán đảo Đông Dương - Gendreau, Francis (Thế giới, 1997)
Giới thiệu cái nhìn toàn bộ về bán đảo Đông Dương, những nét đặc thù về nhân khẩu học của bán đảo về địa lí, lịch sử, kinh tế, xã hội của 3 nước Campuchia, Lào, Việt Nam