Thống kê ứng dụng trong khoa học xã hội - Võ Thị Kim Sa ([Knxb], 2002)
Tổng quan về thống kê học trong khoa học xã hội; các hình thức trình bày và tổ chức dữ liệu thống kê; các chỉ số biểu diễn mức độ tập trung và phân tán của biến. Đề cập đến hối quy và tương quan; ước lượng các tham số thống kê; kiểm định, giả thiết