Các phương pháp đánh giá chương trình kế hoạch hóa gia đình - Ross,John (Thanh niên, 1996)
Trình bày cơ bản dân số học và những tương tác qua lại với các yếu tố chương trình. Đề cập đến tránh thai; một số phương pháp va kết quả điều tra; các chiến lược chương trình.