Xã hội học Tập bài giảng - Ngọ Văn Nhân (Công an nhân dân, 2008)
Giới thiệu các bài về nhập môn xã hội học, xã hội học về cơ cấu xã hội; phương pháp điều tra xã hội học; xã hội học tội phạm; xã hội học về dư luận xã hội; xã hội học đô thị, nông thôn, gia đình.