Gia đình Việt Nam với chức năng xã hội hóa - Lê Ngọc Văn (Giáo dục, 1996)
Đề cập đến xã hội hóa-một chức năng xã hội của gia đình, gia đình Việt Nam truyền thống với chức năng xã hội hóa. trình bày sự biến đổi trong chức năng xã hội hóa của gia đình; những thách đố mới và những giải pháp cho quá trình Việt Nam trong chặng đường xã hội hóa