Xã hội học Tập bài giảng - Ngọ Văn Nhân (Công an nhân dân, 2004)
Trình bày về nhập môn xã hội học; xã hội học về cơ cấu xã hội; phương pháp điều tra xã hội học; xã hội học tội phạm; xã hội học về dư luận xã hội, xã hội học nông thôn; xã hội học gia đình