Mặt trận dân tộc giải phóng chính phủ cách mạng lâm thời tại hội nghị Paris vè Việt Nam: Hồi ức - Nguyễn Thị Bình (Chính trị Quốc gia, 2001)
Đề cập đến cuộc đấu tranh tại bàn đàm phán, đấu tranh báo chí và dư luận, đấu tranh giành sự đồng tình ủng hộ rộng rãi của nhân dân thế giới đối với sự nghiệp chính nghĩa của nhân dân ta.