Sơ khảo lịch sử phong trào học sinh sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (1945 - 1998) Tài liệu của Đại hội đại biểu toàn Quốc hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VI - Hội sinh viên Việt Nam (Thanh niên, 1999)
v.v...