Mấy vấn đề xây dựng chỉnh đốn Đảng - Lê Đức Bình (Chính trị Quốc gia, 2002)
Chọn lọc và tập hợp một số bài viết của đồng chí lê Đức Bình trong thời gian gần đây về tư tưởng, cơ hội dưới mọi màu sắc và cuộc đấu tranh đẩy lùi nó, đánh giá đúng con người về dân chủ hóa công tác quản lí cán bộ.