Tìm hiểu môn học lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam Dưới dạng hỏi và đáp - Bùi Kim Đỉnh (Lý luận chính trị, 2007)
Cung cấp các sự kiện, khái quát các nội dung cơ bản và bài học lịch sử của từng thời kỳ, giai đoạn cách mạng của nước ta.