Hướng dẫn thực hành kế toán thuế và báo cáo thuế Lý thuyết và phương thức hoạch toán: Ví dụ minh họa và ứng dụng... - Phan Đức Dũng (Lao động-xã hội, 2008)
Giới thiệu về thuế và kế toán thuế; kế toán thuế giá trị gia tăng. Trình bày kế toán thuế tiêu thụ đặc biệt; kế toán thuế xuất nhập khẩu; kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp; kees toans thuees thu nhập ca nhân. Nghiên cứu kế toán thuế tài nguyên; kế toán thuế nhà đất; kế toán các loại thuế khác, phí,lệ phí và các khoản phải nộp khác.